Món ngon - Hướng dẫn làm bánh online

Chuyên mục món ngon - hướng dẫn làm bánh online, kênh kiến thức bổ ích cho mọi nhà, nơi tạo ra không gian ẩm thực của riêng bạn

Cách làm bánh sữa của Ấn Độ đúng chuẩn

Cách làm bánh sữa của Ấn Độ - Từng cái bánh sữa kiểu Ấn Độ là trong vô vàn từng cái bánh cảm thấy cuốn hút mà các chị ko thể chối từ.

f:id:cloudgreen20:20161021134655p:plain

 

Hãy coi thử cách làm các bước làm những chiếc bánh sữa kiểu Ấn độ béo nồng đầy đắm chìm của tôi tạo thêm yêu nền ẩm thực Ấn Độ nha!
Nguyên liệu cần có

- Tầm tầm 150 mi li lít nước tinh khiết
- 230 gr milk Khoya cô đặc, cạo vừa
- 45 gam bột mỳ
- Một thìa muối
- Dầu rán
Chế biến si rô đường mía
- 450 g đường hạt
- 150 mililit nước lọc
- Ba - Bốn trái thảo quả, nghiền kỹ
- Hai giọt nước sạch hoa hồng (theo sở thích, nếu có)
- 1 vài sợi saffron (tùy cá nhân, nếu có)
Cách làm món bánh sữa kiểu Ấn Độ:
1:
- Đối cùng công thức sữa Khoya cô đặc, các mẹ phải cần muangoài cửa hàng có khá nhiều nhe!
- Trong 1 chiếc chén lớn, các bạn đảo sữa khoya cô đặc lạo bé cùng với bột mỳ cùng với muối. Đảo thật đều tay.
- Kế đó để 1 xíu nc vào xảo cho kỹ. bột thành hình mịn là chuẩn.
2:
- Xài tay vo khối bột này thành nhiều nắn tròn vừa vừa miếng.
- Các chị kkhông nên bóp lớn quá nguyên do từng cái bánh còn nở khi chiên tiếp đó trong thời gian ngâm si rô hé!
3:
- Để nồi sâu lòng lên bếp, bỏ dầu rán vào sau đó nhỏ lửa bự để dầu thực vật sôi. Tiếp đó thả những chiếc bánh vào thế mà ko nên lấy mạnh, loại bánh dễ bám vào nhau và phức tạp chiên.
Các mẹ thấp lửa vừa bởi chiên món bánh ở mức nhiệt vừa vừa để tránh bị cháy và làm từng cái bánh vừa chín từ trong ra ngoài.
4:
- Chiên những chiếc bánh đến lúc lớp vỏ của loại bánh ngả qua màu cánh gián. Đưa món bánh ra đặt lên dĩa có miếng thẩm dầu.
- Rồi, các mẹ chuyển sang thực hiện phần siro.
5:
- Để 1 chiếc ấm thường lên bếp, cuấy nước tinh khiết cùng đường trắng. cho lên bật lửa cho sôi cùng với ngọn lửa vừa.
- Vận dụng xìa xảo đều đến lúc đường cát chảy rồi bươc kế theo bật bếp sôi.
- Bỏ xí thảo quả xay, saffron cộng thêm nước hoa hồng (nếu có) vào nấu cùng.
6:
- Đặt nước si rô bớt nhiệt tầm tầm Năm ph là thả những tấm bánh tròn vào đây.
- Mới khi cho bớt số từng cái bánh vào xong, mọi người cần đậy kín vung lại để ngâm những chiếc bánh ước chừng Bốn 60 p để loại bánh ngấm kỹ giác vị.
- Những chiếc bánh ra lò vô cung đúng vị lại ngậy béo đầy chết đắm
- Các nhỏ nhất định sẽ thấy thấy yêu quý mùi vị mà món bánh đưa lại. Tham gia bật lửa lên tiếp đó thử làm từng cái bánh ngay bây giờ thôi nào!
Mong muốn các chị làm đạt chuẩn cùng hướng dẫn làm những chiếc bánh sữa kiểu Ấn Độ béo thơm đầy mê hoặc nha!