Món ngon - Hướng dẫn làm bánh online

Chuyên mục món ngon - hướng dẫn làm bánh online, kênh kiến thức bổ ích cho mọi nhà, nơi tạo ra không gian ẩm thực của riêng bạn

Chỉ cách làm bánh cuốn thịt nấm từng bước 1

Bánh cuốn là một bánh ngon, hầu như nếu đã là người dân Việt thì ai chả phải biết và thích món bánh này,

f:id:cloudgreen20:20161231111411j:plain

 món bánh thường được ăn vào những bữa sáng, tuy nhiên thân quen là thế nhưng nhiều người lại chưa biết cách làm đâu nhe, hôm nay hãy cùng học làm bánh hatena tìm hiểu công thức của món bánh cuốn nhân thịt bằm cộng với nấm mèo thơm ngon này nhé!!!

Chỉ dẫn chi tiết từ cách hòa bột cho đến hướng dẫn làm lõi rồi cách tráng món bánh đấy!

Phần nguyên liệu các bạn cần phải chuẩn bị trước

- 420 gram bột bánh cuốn

- Một củ hành củ vừa
- 24 mililit dầu thực vật
- Vị gia: muối, nc mắm, hạt bột xương hầm
- 1 lít nước sạch
- 220 gr thịt bằm
- Bốn - Năm tai mộc nhĩ (15-25 gam )
- Nc chấm: ớt, nc mắm
- Đồ dùng: xoong ko dính loại vừa, khung bánh thực hiện từng cái bánh dạng tròn tầm 20 - 25 cen ti met (vận dụng để lấy những chiếc bánh ra khỏi nồi)
Hướng dẫn làm bánh cuốn nhân thịt nấm như dưới đây
Bước 1:
- Để tiến hành làm phần loại bánh, tôi lấy bột món bánh cuốn vào Một chén bự to sau đó chậm chậm cuấy nc vào.
- Thử dùng đũa hay phới xáo đều mà đến lúc thành dung dịch đặc sánh và mịn hoàn toàn. Để yên trong Một tiến trình để bột nở ra.
Bước 2:
- Bỏ ít mỡ thựu vật vào phần bột từng cái bánh cuốn vừa pha.
- Để thực hiện phần bên trong, bước đầu tôi ngập nước ngân nhĩ trong nc để xộp và nở ra, rồi thái thành những khúc bé.
- Đảo thịt cùng với mắm muối kế đó trộn để vị gia thấm đều.
Bước 3:
- Xắc cả hành củ nữa hé!
- Bỏ 1 xí hành củ vào xoong dầu ăn nóng rán trước cho phức, tiếp đó mang hợp chất hành củ, nấm tuyết cộng thêm thịt bằm vào sốt lên.
Bước 4:
- Sử dụng cọ nấu ăn thấm đều dầu rán sau đó bôi lên trên nồi ko dính 1 lớp dầu thực vật thật mỏng. Cho chừng Một thìa nấu canh bột bánh cuốn vào xoong kế đó tráng thiệt là đều ra.
- Úp vung lại tầm tầm 30 s - Một p để những chiếc bánh chín hẳn.
Bước 5:
- Xài khuân bánh hay cái dĩa úp lên phần bột trên nồi tiếp đó nhanh nhanh lật xoong lại. Những chiếc bánh cuốn bây giờ đã nằm trong khung bánh món bánh.
- Cách bạn trẻ úp khuân món bánh ra thớt sạch hay dĩa bự để cho tâm vào sau đó cuốn lại.
để ý : Chúng mình nên có ngay nhiều dĩa ở bên quanh để thao tác được nhanh nha!
Bước 6:
- Lột vỏ hành tím kế đó dội nước thật sạch, kế đó cắt thành những khúc tiếp đó chiên vàng lên.

Như thế là đã xong rồi, chú tất cả thành công nhé!!!