Món ngon - Hướng dẫn làm bánh online

Chuyên mục món ngon - hướng dẫn làm bánh online, kênh kiến thức bổ ích cho mọi nhà, nơi tạo ra không gian ẩm thực của riêng bạn

Đổi món bánh bao mới với nguyên liệu từ bắp non

Bánh bao bắp non -Thế món cùng món bánh bao lõi thịt thường xuyên , ngay bây giờ các chị hãy xem chế biến những tấm bánh bao ngô

f:id:cloudgreen20:20161105125835j:plain

Phần nguyên liệu bao gồm:
200 gram bột
3 gam men nở (instant dry yeast)
30 g đường mía
1/5 xìa coffee muối
20 gram mỡ thựu vật
70 mi li lít sữa vinamilk
70 gam ngô (ngô lon) nếu là ngô trái các mẹ phải hấp mới chín trước khi đánh.
Các bước làm từng cái bánh bao ngô
Ngô cùng với 50 g sữa nguyên chất để vào máy nghiền xay nhỏ.
20 mililit sữa bò sau cùng bật lửa cho chút nóng kế đó thêm vào men để Năm ph men sẽ nở giống gạch cua.
Xài chén lớn bự cho hết cần thiết để vào khuấy đều tiếp đó nhồi đến lúc bột mịn, tiếp đó ủ bột Một 60 p đồng hồ.
Sau Một tiềng đồng hồ bột nở thành gấp đôi là các bạn làm ngay phân bột ( 40 gram / phần), bước kế cán dài sau đó buộc tròn rồi để bột nghỉ tiếp 30 p và cho hấp Tám fut là những chiếc bánh chín vừa. Từng cái bánh chín tới đặt bớt nhiệt, cất trong kệ đá để buổi sáng hôm sau hấp lại tất cả thành viên trong gia đình nhâm nhi sáng.
Những chiếc bánh bao ngô có chất ngọt kèm cùng vị ngô thanh nhẹ tạo ra 1 mùi hương đầy cuốn hút, lạ vị khiến tất cả mọi người sẽ phiêu, hấp dẫn món này hợp cả cho các bạn trẻ dùng chay nữa đó mọi người!
Hi họng tất cả làm đạt chuẩn và đã bụng cùng với những cái bánh bao ngô nha!