Món ngon - Hướng dẫn làm bánh online

Chuyên mục món ngon - hướng dẫn làm bánh online, kênh kiến thức bổ ích cho mọi nhà, nơi tạo ra không gian ẩm thực của riêng bạn

Hướng dẫn tự làm bánh gạo kiểu mới

Tết tới gần rồi, các chị hãy tự vào bếp nghiên cứu làm mỗi món bánh gạo giòn giòn đúng vị này xem có hơn từng cái bánh gạo mua ngoài hàng ko nha.

f:id:cloudgreen20:20161102130420j:plain

Các chị cần sắp sửa mỗi công thức sau để thử làm từng cái bánh gạo:
- 520 gram bột gạo tẻ
- 220 gr đường mía bột
- 250 gam mỡ thựu vật
- 120 mi li lít nước hoa hồng
- Hai trái trứng gà ta
- Hạt poppy.
Các bước làm những chiếc bánh gạo
Để đường hạt bột vào thố. Loại riêng phần trắng trứng vịt ra 1 chiếc thố khác, phần phần đỏ để vào thố đường bột.
Bỏ xí nc hoa hồng, gạo bột rồi dầu dùng, khuấy đều.
Phần phần trắng trứng gà các mẹ khuấy bông.
Bỏ ít phần trắng trứng gà ta xảo bông vào thố đường, bột các bạn thành ra ở thao tác Một
Khuấy đều, kế đó đặt bột trong kệ tê tê khay lạnh qua 24 giờ.
Viên bột thành nhiều nắn tròn kế đó dí hơi dẹt. Các mẹ xài Một chiếc đĩa để đì trên mặt loại bánh tạo ra đường vân. Tiếp đó rưới hạt poppy lên mặt. Bước sau cùng mọi người để món bánh vào lò vi sóng ở 175 ° ước tầm 25 ph là chuẩn.
Cùng từng cần thiết để chế biến từng cái bánh khá thân mếm này, các chị tham gia chính mình thực hiện những chiếc bánh gạo vận dụng cho bữa Tết của mọi người thân mình cũng như để làm quà mỗi mọi người thân yêu nhe! Mỗi tấm bánh gạo giòn ran, đậm đà do chính các mẹ chế biến ra hẳn sẽ rất nồng đó mọi người!
Hi họng tất cả làm đạt chuẩn cùng các bước làm loại bánh gạo này hé!